Johan Staël von Holstein là ai ?

Đăng vào ngày Danh mục Crowd1

Johan Staël von Holstein là ai? Gần đây dự án Crowd1 phát triển mạnh mẽ việc gọi vốn tại Việt Nam sau thời gian 01 năm gọi vốn tại thị trường quốc tế (từ tháng 01-2019). Nên những từ khóa Johan Staël von Holstein là ai? hay Tỷ phú Johan Staël von Holstein là ai? được tìm kiếm rất rất nhiều trên các trang mạng.

Johan Staël von Holstein là ai?

Lars Johan Magnus Staël von Holstein hay tỷ phú Johan Staël von Holstein (sinh ngày 5 tháng 5 năm 1963 tại Halmstad , Thụy Điển ). Là một doanh nhân người Thụy Điển, nhà đầu tư mạo hiểm và là tác giả, và sáng lập nhiều công ty tại Thụy Điển.Giám đốc điều hành Icon Media Lab.

>> Phân tích dự án Crowd1

Crowd1 – Phân tích khách quan ( Click !)

Gợi ý cho bạn: MỘNG DỪA TƯƠI là gì mà ai cũng thích? Có thể MUA ở đâu? Giá bao nhiêu?

https://youtu.be/wkzpModXmJA
12 năm trước - Người sáng lập Icon Medialab và Icube
Ngày 8 tháng 5 năm 2007 tại Innovationsracet, Gothenburg.

https://youtu.be/7wKWjPtfoFI
Tư liệu năm 2009

https://youtu.be/rQP1c0804C4
Tư liệu năm 2014 về JOHAN STAEL VON HOLSTEIN

https://youtu.be/brscHuEaVuI
Tư liệu năm 2015 Johan Staël von Holstein

>> Phân tích dự án Crowd1

https://youtu.be/dW7squNmtw8
Tư liệu năm 2016 JOHAN STAEL VON HOLSTEIN

https://youtu.be/oTzWx1HDxqc
Tư liệu 2019

https://youtu.be/mo7XYmPOMIw

https://youtu.be/4Z2A1fYf1Qg
Tư liệu đào tạo tại Trung Quốc

>> Phân tích dự án Crowd1

https://youtu.be/KdPZ7pT1kMo
Năm 2012: Johan Staël von Holstein - Hội nghị thượng đỉnh thương mại điện tử Bắc Âu.

https://www.youtube.com/watch?v=49CXsacIkvU
Vài tháng trước

Giám đốc điều hành Icon Media Lab

Vào cuối năm 1995, Staël von Holstein rời Tập đoàn Kinnevik để thành lập Icon Medialab cùng với Jesper Jos Olsson, Erik Wickström và Magnus Lindahl. [6]. Công ty đã ra mắt công chúng vào năm 1999 và tiếp tục mở rộng nhanh chóng với khoản đầu tư 70 triệu đô la Mỹ vào thị trường châu Á vào năm 2000. Lúc cao điểm, công ty có hơn 3000 nhân viên tại 32 văn phòng ở các thành phố trên toàn cầu: Amsterdam, Barcelona, ​​Basel, Berlin , Brussels, Copenhagen, Frankfurt, Geneva, Gothenburg, Hamburg, Helsinki, Hồng Kông, Lisbon, London, Madrid, Malmö, Melbourne, Milan, Munich, New York, Oslo, Paris, San Francisco, Thượng Hải, Singapore, St Louis, Stockholm , Sydney, Tampere, Vienna và Washington DC. Công ty đã sáp nhập với Lost Boys vào năm 2002 và sau đó đổi tên thành LB Icon AB. Năm 2006, công ty sáp nhập với Framfab và đổi tên thành LBI International AB.

>> Phân tích dự án Crowd1

ohan Staël von Holstein là ai? Gần đây dự án Crowd1 phát triển mạnh mẽ việc gọi vốn tại Việt Nam sau thời gian 01 năm gọi vốn tại thị trường quốc tế (từ tháng 01-2019). Nên những từ khóa  Johan Staël von Holstein là ai? hay Tỷ phú  Johan Staël von Holstein là ai? được tìm kiếm rất rất nhiều trên các trang mạng.

Chủ tịch và người sáng lập LetsBuyIt.com

Năm 1998, Staël von Holstein thành lập LetsBuyIt, một nền tảng so sánh giá trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ, so sánh và mua các sản phẩm khác nhau. Đó là Cổng thông tin mua sắm xã hội cuối cùng đầu tiên. Là một trong những công ty kinh tế chia sẻ đầu tiên, nó được công nhận là công ty thương mại điện tử lớn nhất ở châu Âu, hai năm liên tiếp. Chủ tịch và người sáng lập Speed ​​Ventures (đã bán) Công ty đầu tư mạo hiểm 1998 1998.

Người sáng lập và CEO của IQube

Năm 2004, Staël von Holstein bắt đầu IQUBE, công ty đã nhanh chóng phát triển thành một trong những vườn ươm tư nhân lớn nhất ở châu Âu [7] với danh mục đầu tư gồm hơn 100 công ty.

>> Phân tích dự án Crowd1

Người sáng lập, chủ tịch và CEO của MyCube

Staël von Holstein thành lập MyCube năm 2008, một công cụ quản lý cuộc sống kỹ thuật số để trao đổi, chia sẻ và bán nội dung. Mycube là sàn giao dịch xã hội phi tập trung đầu tiên ưu tiên quyền riêng tư, quyền sở hữu và quyền tự do của người dùng để kiếm tiền từ sự sáng tạo của chính họ, trái ngược với các mạng tập trung như Facebook, v.v.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Johan_Sta%C3%ABl_von_Holstein

Hiện tại (năm 2019-2020) ông đang là CEO dự án Crowd1 (Đám đông số 1) nhắm vào việc xây dựng cộng động ... (xem thêm)

https://youtu.be/gPNI-A-gYIE

Chúng tôi xác thực danh tính vị CEO này là thực sự có thật, có nhiều thành quả về đầu tư tại Thụy Điển, Bắc Âu và Châu Âu.

>> Phân tích dự án Crowd1

Theo dõi dự án mới nhất của ông ấy:

https://saigoner.net/dau-tu/du-an-crowd1-du-an-hot-nhat-2020/