TOP 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất 2020 (tính theo %).

Đăng vào ngày Danh mục Đầu tư

Dựa trên doanh thu 2019 và tỷ lệ % tăng trưởng.

Thực sự trong mùa dịch đúng hơn là đại dịch toàn cầu Covid 19; nhiều công ty điêu đứng do dịch bệnh. Nhưng nổi lên những con thuyền giữa con sóng dữ là những công ty biết nắm bắt xu thế, và thay đổi chính là bậc chính khách. Một sự thay đổi, hay "một cú ăn đậm" làm cho bạn trở thành con thuyền nội bật nhất giữa biển khơi.

  • Lamborghini (thuộc sở hữu của Volkswagen - CHLB Đức; ngoài Lambo thì Volkswagen còn sở hữu Audi, Bentley, Bugatti và Porsche nữa cơ). Volkswagen đã đưa phân xưởng của Lambo sản xuất khẩu trang, và họ cũng đạt được những thành công từ lĩnh vực này, quá là mới mẻ với họ. Nhưng đó là minh chứng cho sự thành công. "Kẻ tức thời là trang tuấn kiệt".
  • Phần mềm Zoom là một phần mềm họp online, đã gọi vốn ở thung lũng silicon, tỷ phú Lý Gia Thành cũng đã đầu tư cho dự án này, đây được xem là "Nhà vô địch hội nghị" theo tạp chí Forbes (*Nhà vô địch hội nghị - tựa theo bản in trên tạp chí Forbes số 73, tháng 06.2019). Trong mùa dịch Founder của Zoom đã kiếm về nhiều tỷ đô là; tỷ phú Lý Gia Thành cũng "thắng lớn" ở dự án này. Nếu không có covid 19 thì chắc hẳn bạn không biết đến zoom.
    Theo iprice tổng hợp:
  • Dịch vụ tập gym tại nhà tăng nhu cầu 116% trong dịch covid 19.
  • Webcam và bàn phím máy tính tăng nhu cầu 624% trong dịch.
  • Máy chơi game và đồ chơi game các loại tăng 98%/.
  • Người chơi game trên điện thoại tăng 327%.
  • Bao cao su tăng 65%.

Những gì liên quan đến trực tuyến tăng trưởng "kinh hoàng trong mùa dịch". Và trong bảng xếp hạng của BFH đã có những nhà phát triển nền tảng online bứt phá ngoạn mục.

Tổng hợp của: www.businessforhome.org

Hãy nhìn vào vị trí số 3, Crowd1 một công ty mới xuất hiện, tại sao họ lại lọt top 3 thế này? tìm hiểu xem crowd 1 là gì

Amway, công ty MLM được xem là số 1 thế giới đang ở vị trí 559.

Nikken 1 tập đoàn đa quốc gia, đa sản phẩm đang ở vị trí 561

Bình luận