Liệu có nên kinh doanh nhượng quyền?

Đăng vào ngày Danh mục Nhượng Quyền Bánh Mì - Tin vắn - Xu hướng kinh doanh 2021

Việt Nam được xác định là thị trường nhượng quyền hấp dẫn tại khu vực Đông – Nam Á với nhiều lĩnh vực tiềm năng, như: thực phẩm và đồ uống, giáo dục, y tế và dinh dưỡng, dịch vụ kinh doanh, khách sạn, ..

Theo Hiệp hội Nhượng quyền thương mại quốc tế (IFA), Việt Nam được xác định là thị trường hấp dẫn tại khu vực Đông – Nam Á với nhiều lĩnh vực tiềm năng, như: thực phẩm và đồ uống, giáo dục, y tế và dinh dưỡng, dịch vụ kinh doanh, khách sạn, thời trang, làm đẹp và chăm sóc da, giải trí, dịch vụ trẻ em và cửa  hàng tiện lợi. Việt Nam cũng được dự báo sẽ là điểm đến của nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn, Phó giám đốc ITPC cho biết: “Hiện nay, mô hình kinh doanh bằng hình thức nhượng quyền thương mại ngày càng phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đây là phương thức giúp các doanh nghiệp (DN) tận dụng được nguồn vốn, nhân lực từ đối tác để mở rộng kinh doanh, gia tăng doanh số và lợi nhuận từ nguồn thu chi phí nhượng quyền, nâng cao giá trị thương hiệu và nâng tầm DN.”

Xu hướng kinh doanh 2021Lâm Vũ Group

Về ưu điểm

 • Nhượng quyền kinh doanh không đòi hỏi bạn quá nhiều kinh nghiệm
 • Nhượng quyền kinh doanh không tốn kém quá nhiều chi phí cho marketing, quảng cáo vì các thương hiệu đã có sẳn tên tuổi
 • Thừa hưởng được các công thức làm đồ ăn, nước uống từ thương hiệu
 • Thu hồi vốn nhanh hơn khi bạn tự kinh doanh
 • Giảm thiểu một số chi phí về xây dựng so với việc tự kinh doanh

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2021: vốn ít, một mình, mở nhiều quán ăn sáng lề đường, vỉa hè

Về hạn chế

 • Gặp trường hợp chủ thương hiệu có sự thiên vị cho các bên nhận nhượng quyền
 • Không có được thương hiệu riêng cho chính mình
 • Không phát huy được các yêu tố sáng tạo của bản thân

Hệ thống nhượng quyền ẩm thực Lâm Vũ

Hệ thống Ẩm Thực Lâm Vũ (Lâm Vũ Group) gồm 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực: Sản Xuất – Thương Mại & Dịch Vụ – Phân Phối Thực Phẩm, Thương Hiệu Ẩm Thực:

1. Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Lâm Vũ.
2. Công Ty TNHH Buổi Sáng Tuyệt Vời.
3. Công Ty TNHH Thực Phẩm Good Life.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển chuỗi ẩm thực đường phố Việt Nam lấy “Bánh Mì Việt” – “Ẩm Thực Việt” làm trung tâm. Với hơn 2000 đại lý trong và ngoài nước chúng tôi tự hào đã và đang góp phần gìn giữ – phát triển ẩm thực đường phố Việt Nam, đồng thời đóng góp một phần vào công cuộc đấu tranh với “Thực Phẩm Bẩn” – “Bữa Ăn Bẩn” đang nhức nhối.

Lâm Vũ Group với một nền tảng rộng lớn:

 • Hiện diện ở 63 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.
 • Có các đại diện ở nước ngoài.
 • Có hơn 2.000 đại lý ở trên lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.
 • Bán ra hơn 6 triệu sản phẩm mỗi tháng.

Xu hướng kinh doanh 2021 – trong mùa dịch những sản phẩm nhượng quyền kinh doanh âm thực của Lâm Vũ có thể hỗ trợ tốt cho bạn: https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/xu-huong-kinh-doanh–2021

Bánh mì que Đà Nẵng, Hamburger Ông Tây, Bánh mì Cô Ba Sài Gòn là những chuỗi cửa hàng của thương hiệu nhượng quyền Lâm Vũ Group. Để biết thêm chi tiết nhượng quyền, xem thêm tại:

Xu hướng kinh doanh 2021 – trong mùa dịch những sản phẩm nhượng quyền kinh doanh âm thực của Lâm Vũ có thể hỗ trợ tốt cho bạn: https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/xu-huong-kinh-doanh–2021

Bình luận