Ngồi mát ăn “bát vàng” với mô hình nhượng quyền đồ ăn sáng

Đăng vào ngày Danh mục Nhượng Quyền Bánh Mì - Tin vắn - Xu hướng kinh doanh 2021

Tại Việt Nam, loại hình kinh doanh thức ăn – đồ uống mang đi đã xuất hiện từ năm 2004 nhưng chỉ chính thức nở rộ vào khoảng năm 2012 – 2013 bởi tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và rất phù hợp với học sinh, sinh viên hay người đi làm ở những khu vực thành phố lớn. Nhượng quyền bánh mì đang là xu hướng.

Kinh doanh đồ ăn – thức uống “mang đi” đang nở rộ

Vì sao kinh doanh đồ ăn – thức uống mang đi lại được đảo startup hưởng ứng? Vì sao hình thức nhượng quyền kinh doanh bánh mì nói riêng và nhượng quyền kinh doanh đồ ăn – thức uống take away nói chung lại có sức hút đến như thế?

Theo báo cáo của Research and Markets, thị trường thực phẩm mang đi toàn cầu ước tính đạt 120,43 tỷ USD vào năm 2023 với tốc độ tăng trưởng CAGR 2,57% trong giai đoạn từ 2019 đến 2023. Sự tăng trưởng nhanh chóng này được lý giải là do quá trình đô thị hóa, cuộc sống công nghiệp yêu cầu lối sống nhanh khiến con người có ít hoặc thậm chí là không có thời gian để tự chuẩn bị bữa ăn.

Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn là một trong những chuỗi nhượng quyền toàn quốc trong chiến lược kinh doanh của Lâm Vũ Group
Tìm hiểu thêm về Hệ thống nhượng quyền đồ ăn sáng với Lâm Vũ Group tại:
https://lamvugroup.vn/?fbclid=IwAR3Kdu5zlJUQOB4bdsZwv_YepX2pWIr-z-mfCRuozczvT-ADV50iVLDEhkw

Tại Việt Nam, loại hình kinh doanh thức ăn – đồ uống mang đi đã xuất hiện từ năm 2004 nhưng chỉ chính thức nở rộ vào khoảng năm 2012 – 2013 bởi tính thuận tiện, tiết kiệm thời gian và rất phù hợp với học sinh, sinh viên hay người đi làm ở những khu vực thành phố lớn. Ngày nay, với khắp các con đường, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp một hàng bánh mì ven đường. Rất thuận lợi cho việc mua mang đi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ XU HƯỚNG KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN:

Nhu cầu tất yếu của thị trường rộng lớn

Có thể nói, lựa chọn loại hình kinh doanh thực phẩm mang đi trong bối cảnh hiện tại mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, doanh nghiệp có ý định khởi nghiệp, bởi:

Vẫn có rất nhiều người chờ đợi để mua bánh mì que Đà Nẵng dù các hoạt động kinh doanh khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh

  • Dù dịch bệnh, xu hướng mua thực phẩm mang đi vẫn đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Sự tiện lợi vẫn là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống vội vã và tấp nập.
  • Các món ăn đường phố dần trở thành nét văn hóa ẩm thực không lẫn vào đâu được của người dân Việt Nam, nhất là món bánh mì.
  • Vốn đầu tư thấp, khiến cho rủi ro sẽ giảm, cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm.

Song nếu bạn thiếu đi nền tảng và kiến thức kinh doanh vững chắc thì rất dễ khiến doanh nghiệp bị lao đao ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Hiểu thêm về nhượng quyền là gì, các bước thực hiện, những điều lưu ý, qua các bài viết:

Bình luận