Giá trị dinh dưỡng trong 1 ổ bánh mì thịt

Đăng vào ngày Danh mục Nhượng Quyền Bánh Mì - Tin vắn - Xu hướng kinh doanh 2021

Với mỗi ổ bánh mì không chứa khoảng 220calo. Với mỗi ổ bánh mì có bao bì, tùy theo khối lượng sẽ có tỉ lệ calo, protein, khoáng chất khác nhau.

Dinh dưỡng trong 1 ổ bánh mì thịt được nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vậy có bao giờ bạn cũng tự hỏi rằng chúng ta sẽ có được bao nhiêu Calo khi dùng một ổ bánh mì? Để biết thêm giá trị thực sự của nó, hãy cùng Saigoner.Net tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Giá trị dinh dưỡng chỉ với phần bánh mì “không”

Với mỗi ổ bánh mì không bình thường chứa khoảng 220 calo. Với mỗi ổ bánh mì có bao bì đóng gói, tùy theo khối lượng sẽ có tỉ lệ calo, protein, khoáng chất khác nhau.

Dinh dưỡng trong 1 ổ bánh mì thịt được nhiều người quan tâm. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi rằng chúng ta sẽ có được bao nhiêu Calo khi dùng một ổ bánh mì? Để biết thêm giá trị thực sự của nó, hãy cùng Saigoner.net tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Ví dụ: Với mỗi ổ bánh mì không 100gr sẽ chứa khoảng 270calo, 49 carbs, 3 gr chất béo và 9 gr protein.

Dinh dưỡng tăng nên nhờ thành phần ruột bên trong?

Thành phần bên trong làm tăng thêm độ dinh dưỡng trong 1 ổ bánh mì, bạn có thể tham khảo mức độ dinh dưỡng với các thành phần bên trong như:

  • Bánh mì + 1 trứng ốp la, gia vị, rau ngò chứa tổng cộng khoảng 325 calo.
  • Bánh mì + 2 trứng ốp la, gia vị, rau ngò chứa tổng cộng koảng 400 calo.
  • Bánh mì + 60gr thịt heo, gia vị, rau ngò chứa tương đương 1 ổ bánh mì ốp la 2 trứng (400 calo).

Với loại bánh mì sandwich hàm lượng calo sẽ tăng thêm từ 40-70 calo cho một phần bánh mì tương đương bánh mì truyền thống. Bạn có thể lựa chọn để thay đổi khẩu vị của mình.

Dùng bánh mì thế nào để đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng?

Theo như nghiên cứu trên thể trạng người trưởng thành, lượng calo cần nạp buổi sáng khuyến nghị từ 350-450 calo/người. Vì vậy, tùy vào mức độ hoạt động để chúng ta lựa chọn một khẩu phần ăn phù hợp. Con số trên cũng cho thấy rằng, với người trưởng thành và mức độ hoạt động trung bình chỉ cần 1 ổ bánh mì (tương tương 400 calo) là đủ. Việc lựa chọn khẩu phần bánh mì cho phù hợp với người đang giảm cân, vận động viên thể thao, nhân viên văn phòng,.. cũng sẽ có sự chênh lệch không quá lớn.

Xem thêm:

Bình luận