Những yếu tố ảnh hưởng nhượng quyền bánh mì que

Đăng vào ngày Danh mục Nhượng Quyền Bánh Mì - Tin vắn - Xu hướng kinh doanh 2021

Bánh mì que là một loại bánh mì xuất xứ từ nước Pháp. Bánh mì này có hình dáng thon dài giống một dạng que dài. Kích cỡ có nhiều loại, ở Việt Nam thông dụng là loại cỡ 2 ngón tay, dài khoảng 30 cm. Bên trong bánh mì que có quét pa tê, xịt tương ớt, nhồi thịt chà bông nên khi ăn vào thì giòn mềm và vị bùi của pa tê.

Nhượng quyền bánh mì que là hình thức kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng. Ngoài ra còn có nhượng quyền bánh mì thịt, hamburger, sanwich,.. đều là những hình thức nhượng quyền với đồ ăn sáng.

Bánh mì que có gì đặc biệt

Bánh mì que là một loại bánh mì xuất xứ từ nước Pháp. Bánh mì này có hình dáng thon dài giống một dạng que dài. Kích cỡ có nhiều loại, ở Việt Nam thông dụng là loại cỡ 2 ngón tay, dài khoảng 30 cm. Bên trong bánh mì que có quét pa tê, xịt tương ớt, nhồi thịt chà bông nên khi ăn vào thì giòn mềm và vị bùi của pa tê. Khi ăn có cảm giác nóng giòn và có vị cay. Bánh mì que nổi tiếng bởi loại bột bánh mì và công thức làm bánh đặc biệt có độ giòn xốp đặc trưng. Bánh có hương vị pa te thơm lừng và béo.

Một số thương hiệu bánh mì que nổi tiếng

Khi nhắc đến bánh mì que, cụ thể hơn là mô hình nhượng quyền bánh mì que có rất nhiều cái tên được chú ý. Saigoner.net chỉ xin phép giới thiệu một số cái tên đang được nhiều người quan tâm hiện nay như:

  • Bánh mì que BMQ: Là một thương hiệu bánh mì que có vốn đầu tư từ Singapore, được thành lập năm 2009. Bánh mì que của BMQ có công thức ĐỘC QUYỀN nên hương vị béo béo, thơm lừng đặc biệt. Mục tiêu hướng đến mang thương hiệu BMQ vươn tầm quốc tế, để nhiều người được thưởng thức bánh mì Việt Nam.

  • Bánh mì que Chip Chip: Bánh mì que Chip Chip đã được bình chọn là một sản phẩm tối ưu và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời gian qua. Một sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầy đủ của một loại thức ăn nhanh thời đại, an toàn vệ sinh, giá hợp lý, nhanh chóng và hương vị vô cùng tuyệt hảo. Thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi. 

  • Bánh mì que Tứ Hải: Với sự đầu tư bài bản về dây chuyền công nghệ, quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn tiêu chuẩn với tiêu chí bánh mì sạch, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, 100% nguyên liệu tươi. Sản phẩm bánh mỳ que Tứ Hải đã được khách hàng tin yêu, hưởng ứng. Bánh mì que Tứ Hải cũng là đối tác sản xuất cung cấp bánh mì cho nhiều thương hiệu lớn như Highland Coffee, Highway Bread và rất nhiều đại lý lớn nhỏ rộng khắp chủ yếu là phía Bắc.

Nhượng quyền bánh mì – Nhượng quyền bánh mì que

Xu hướng kinh doanh 2021 – Xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2021

  • Bánh mì que Đà Nẵng thương hiệu Lâm Vũ: Là thương hiệu uy tín đã được chứng minh thành công với hơn 2000 điểm bán khắp trong và ngoài nước. Lâm Vũ đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng về chất lượng & dịch vụ như: Top 50 Thương Hiệu Uy Tín Việt Nam 2019, Top 20 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2020, Top 10 Thương Hiệu Uy Tín & Sản Phẩm Uy Tín 2020,… Sản Phẩm Đa Dạng, Uy tín, An toàn vệ sinh thực phẩm từ các đối tác thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Hưởng ứng chống dịch COVID cùng đội ngũ nhân viên năng động của bánh mì que Đà Nẵng
Xem thêm chi tiết Nhượng quyền bánh mì que Đà Nẵng tại: https://lamvugroup.vn/thuong-hieu/banh-mi-que-da-nang

Những yếu tố ảnh hưởng nhượng quyền bánh mì que

  1. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp
  2. Đối thủ cạnh tranh gián tiếp (món ăn thay thế)
  3. Địa điểm đặt mô hình
  4. Khách hàng mục tiêu
  5. Khách hàng tiềm năng
  6. Tình hình dịch bệnh

Xem thêm: Xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2021

Bình luận