Nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 | Đặt chỗ ngay 💯💯💯

Nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 | Vinhome Grand Park Quận 9 được đánh giá là điểm nóng về Bất Động Sản của Thành phố Hồ Chí Minh trong 01-02 năm qua. Đầu tiên chủ đầu tư (CĐT) là Tập Đoàn Vingroup – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam thể hiện tầm … Đọc tiếp "Nhà phố Vinhome Grand Park Quận 9 | Đặt chỗ ngay 💯💯💯"

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đang cưỡng chế tháo dỡ các công trình, dự án đất nền sử dụng đất sai quy định

Mặc dù đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với những trường hợp vi phạm về đất đai, nhưng các cá nhân, tổ chức lại không thực hiện trả nguyên hiện trạng ban đầu, buộc chính quyền địa phương phải tiến hành xử lý, tháo dỡ. Chiều 12/6, UBND xã Tóc Tiên, … Đọc tiếp "Bà Rịa – Vũng Tàu: Đang cưỡng chế tháo dỡ các công trình, dự án đất nền sử dụng đất sai quy định"

Bớt ảo tưởng – Bớt sống khổ

Mỗi người chúng ta đều có những ảo tưởng riêng của bản thân. Người soi gương tự huyễn hoặc rằng mình (trong gương) rất đẹp, người ảo tưởng mình là người giỏi nhất lớp, nhất trường; hoặc có người còn ảo tưởng người yêu cũ vẫn còn yêu mình… Vậy đấy, biết ảo tưởng chưa … Đọc tiếp "Bớt ảo tưởng – Bớt sống khổ"

Bạn biết những điều này, khả năng thành công trước 30 tuổi rất cao.

Nhiều người nghĩ trước tuổi ba mươi mà có nghề nghiệp kiếm được ngàn đô/tháng là thành công; có người nghĩ thời điểm này có nhà lầu, xe hơi là thành công; lại có người khác chỉ quan niệm trước ba mươi mà có được vợ thì đã gọi là thành công rồi. Vậy theo … Đọc tiếp "Bạn biết những điều này, khả năng thành công trước 30 tuổi rất cao."