Kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu.

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn

Kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu. Những cách kiếm tiền online khi ở nhà dành cho người có thời gian rảnh, có điện thoại thông minh, dành cho sinh viên, cho học sinh hay mẹ bỉm sữa. Kiếm tiền bằng app, bằng click quảng cáo, xem video, … có thể nhận tiền mặt hoặc đổi thẻ cào. Kiếm tiền online tại nhà là công việc thoải mái về giời gian, nhưng để đạt được thành công trong kiếm tiền online cần rất chăm chỉ và đều đặn để tạo ra giá trị xứng đáng. Đã có rất nhiều người thành công, làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính nhờ kiếm tiền online. Vậy người mới bắt đầu nên tham khảo một số cách sau để có thể thành công trong lĩnh vực này.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online còn hay được gọi là MMO (make money online) là một hình thức kiếm tiền từ các công việc, phần công việc, dự án qua internet với phương thức làm việc thông qua các thiết bị có kết nối internet như điện thoại di động thông minh hay máy tính hoặc các thiết bị có nối mạng khác.

Kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu. Những cách kiếm tiền online khi ở nhà dành cho người có thời gian rảnh, có điện thoại thông minh, dành cho sinh viên, cho học sinh hay mẹ bỉm sữa. Kiếm tiền bằng app, bằng click quảng cáo, xem video, ... có thể nhận tiền mặt hoặc đổi thẻ cào. Kiếm tiền online tại nhà là công việc thoải mái về giời gian, nhưng để đạt được thành công trong kiếm tiền online cần rất chăm chỉ và đều đặn để tạo ra giá trị xứng đáng. Đã có rất nhiều người thành công, làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính nhờ kiếm tiền online. Vậy người mới bắt đầu nên tham khảo một số cách sau để có thể thành công trong lĩnh vực này.
Hình ảnh: Kiếm tiền online tại nhà

Tại sao kiếm tiền online tại nhà lại “thịnh vượng”?

 • Đầu tiên là do nhu cầu quảng bá thương hiệu của các cửa hàng hay nhãn hàng ngày càng tăng, việc mua hàng online trở nên phổ biến hiện nay. Việc sử dụng inernet để kinh doanh giúp bạn vừa tiếp cận được khách hàng ở bất kỳ vị trí nào mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo. Nên việc sử dụng lao động cho công tác lan tỏa thông tin trên không gian mạng tăng cao. Cung cao cầu cao.
 • Thứ hai, người chủ doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều vốn trong việc đầu tư cửa hàng, mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân sự bán hàng trực tiếp… Mà thay vào đó là các hệ thống bán hàng online, CTV bán hàng online hay Maketing online giúp họ với chi phí thấp.
 • Thêm nữa là việc người làm CTV (như bạn) bán hàng online có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào thời gian rảnh. Làm nhiều ăn nhiều, làm ít hưởng ít. Mức độ công bằng trong công việc rất cao.

Công việc kiếm tiền online tại nhà bạn có thể thực hiện:

 1. Bán hàng online:
  Bán hàng online là công việc phổ biến hiện nay. Bạn có thể thực hiện bằng 03 cách:
  – Cách 1: Nhập hàng trên các trang web của Trung Quốc như 1688, Taobao rồi sử dụng địch vụ mua hộ của bên thứ 3 và giao về Việt Nam cho bạn sau đó bạn dùng Zalo, Facebook… để bán hàng và tìm kiếm lợi nhuận từ đó. Việc làm này bạn cần có vốn và biết tính toán về thời gian nhập hàng, xoay vòng vốn, lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, học cách chốt đơn hàng online.
  Cách 2: Bán hàng dropship bằng cách liên hệ với các kho hàng ở Việt Nam, lấy hình ảnh/ thông tin sản phẩm/ giá sản phẩm và đăng bán trên mọi nơi mà bạn có thể đăng: Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử,… sau khi bán được hàng thì báo đơn vị chủ quản ship hàng và bạn được hưởng chênh lệch trong quá trình bán đó. Điều này bạn không cần có vốn, nhưng bạn cần hiểu rõ về dropship để vận hành trôi chảy và tạo ra giá trị thặng dư tốt nhất.
  Cách 3: Bạn làm việc với các trang phân phối bán hàng như ACESTRADE, bạn có thể tạo tài khoản và xem các chiến dịch trên đó. Bạn đăng bán thành công thì tiền hoa hồng sẽ được trích cho bạn tùy theo sản phẩm. Cách này tương đối dễ nhưng lợi nhuận khá thấp vì mọi thứ liên quan đến bạn đó là rao bán. Còn hệ thống sẽ làm việc với các sàn giao hàng, thu tiền…. việc rất nhàn.
 2. Mua bán coin/ trade tiền điện tử:
  Mua bán tiền điện tử hay còn gọi là Trade coin cũng là một cách mà những người muốn kiếm tiền online tại nhà thường lựa chọn. Bạn chọn 1 sàn giao dịch bất kỳ ví dụ Binance là sàn lớn nhất hiện tại. Sau đó mua 1 đồng coin bất kỳ (có thể giao dịch trên sàn đó để chuyển vào, thường ngta lựa chọn USDT/ ETH/ hoặc BTC là những đồng phổ biến. Sau đó giá lên thì bán giá xuống thì mua. Nôm na là vậy. Bạn phải học nhiều thì mới làm được cách này. Đã có những tuần mình lãi 10-15% trên sàn Binance, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro lớn.
 3. Kiếm tiền bằng Youtube/ Tiktok/ Website bằng cách sáng tạo nội dung:
  Bạn tạo ra 1 trang youtube, 1 trang tiktok hay 1 trang website, có thể cả facebook. Sáng tạo nội dung để có nhiều người xem video, xem nội dung hay truy cập website của bạn. Từ đó bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Nhưng tại Việt Nam bạn có thể kiems được từ nhiều đến rất nhiều tiền bằng việc quảng cáo cho các thương hiệu. Hãy nhìn vào FapTV, Trắng TV trên youtube; các trang Tiktok có triệu follow hay các website uy tín trong ngành. Như trang Saigoner hiện tại mỗi bài đăng quảng cáo sản phẩm, đưa lên TOP 1 google chúng tôi đang thu của người dùng 5 triệu / tháng. Hàng chục khách hàng đang đồng hành với chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn nhiều dự án khác nữa, thu nhập cũng ổn định. Mỗi anh em đều có công việc riêng tại các tập đoàn quốc tế tại VN từ 8-17h mỗi ngày. Và online là các dự án làm thêm của anh em. Mỗi điều bạn làm ra đều giá trị, hãy tìm đúng đối tượng để gửi giá trị đó và mang về giá trị tài chính cho bản thân.

Lời kết MMO:

Kiếm tiền Online tại nhà đang rất thinhj vượng và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Nếu bạn không bắt đầu nắm bắt để tạo nó thành 01 công việc cho bạn, hoặc tạo ra một thu nhập phụ từ đây thì quả là lãng phí tài nguyên. Hãy lựa chọn đúng việc, đúng lĩnh vực và đúng sở trường của bạn để phát triển kiếm tiền online tại nhà ngay. Chúc bạn thành công với lựa chọn của chính mình.

ĐĂNG TẢI BỞI: NGUYEN CUONG – TAOMAUNHANH.COM

Kiếm tiền online tại nhà cho người mới bắt đầu.
5 (100%) 3 votes

Bình luận