Thông tin về vật liệu và quy trình sản xuất Tượng Beconi

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn - Tượng Công Giáo

Beconi là thương hiệu Tượng Công Giáo Cổ điển Cao cấp tại Việt Nam. Beconi bắt đầu phát triển sản xuất từ năm 2018, cùng với việc phối hợp nhượng quyền sản xuất với các đối tác từ Roma – Italia. Hiện nay, đã có 03 nhà xưởng sản xuất và 01 kho quy mô trên 5.000 mét vuông. Sau đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu của Tượng Công Giáo BECONI.

MẪU TƯỢNG BECONI

  • Việc nhượng quyền sản xuất giúp cho Beconi được sử dụng và đặt hàng nhiều Mẫu Tượng Công Giáo cổ điển đẹp nhất từ đơn vị bán nhượng quyền Italia.
  • Một số mẫu được tạo mẫu tại Việt Nam, được đơn vị bán nhượng quyền đồng hành cùng góp ý thông qua các phương tiện Video Call như Viber, Skype…

NGUYÊN LIỆU

  • Nguyên liệu sản xuất Tượng sử dụng Polyresin nhập khẩu (một dạng composite gốc đá cao cấp nhất hiện nay) để tạo ra những bức tượng sơ khai đầu tiên đẹp nhất, bóng nhất. Chuẩn bị cho khâu vẽ màu hoàn thiện được tốt nhất.
  • Sử dụng khuôn bằng Silicon 828 (mã silicon đài loan cao cấp) để có thể tạo ra những bức tượng “mộc” đẹp và tốt nhất.
  • Nguyên liệu màu vẽ nhập khẩu hoàn toàn từ Italia và một số nước khác của Châu Âu thông qua việc nhượng quyền thương mại.
  • Dung môi vẽ được sử dụng chính của Nhật Bản, một số dung môi khác được nhập từ Mỹ hoặc Châu Âu.

Beconi là thương hiệu Tượng Công Giáo Cổ điển Cao cấp tại Việt Nam. Beconi bắt đầu phát triển sản xuất từ năm 2018, cùng với việc phối hợp nhượng quyền sản xuất với các đối tác từ Roma - Italia. Hiện nay, đã có 03 nhà xưởng sản xuất và 01 kho quy mô trên 5.000 mét vuông. Sau đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu của Tượng Công Giáo BECONI.
Quá trình vẽ màu thủ công Tượng Công Giáo

HOÀN THIỆN

  • Sử dụng quy trình vẽ màu thủ công hoàn toàn đúng quy trình chuẩn của Italia.
  • Quy trình đánh màu (lên màu) cổ điển được thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết. Có thể tốn thời gian hàng tháng để có thể hoàn thiện 01 bức tượng mới.

Xưởng sản xuất Tượng Công Giáo (đầu tiên năm 2018)

Để có thể xem nhiều mẫu Tượng Công Giáo của BECONI bạn có thể thực hiện 01 trong 03 cách sau:

Bình luận