Nội Thất Kim Loại – Inox, Sắt thép, Mạ Vàng

Đăng vào ngày Danh mục Sản xuất - Gia công - Tin vắn

Nội thất kim loại cao cấp

Nội Thất Kim Loại, Gia Công Cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên sản xuất nội thất giường tủ, bàn ghế, kệ trang trí, sofa bằng nguyên liệu kim loại: inox các loại, sắt thép các loại C45/ SKD…, nhận mạ vàng, xi mạ bạc đồng… theo yêu cầu. Nhận gia công và thi công lắp đặt tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, và các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Nhận các dự án thầu trên toàn quốc.

Nội thất kim loại là gì?

Nội thất là những sản phẩm tồn tại hiện hữu bên trong khuôn viên, bên trong nhà của bạn. Nhà ở đâu có thể là nhà ở cấp 4 bình thường, cũng có thể là biệt thự đơn lập/ song lập, biệt thự vườn, cũng có thể là chung cư cao tầng… Nội thất bao gồm: bàn ghế phòng khách, kệ tủ, đèn treo, kệ dép, giươngf ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn, sofa, bàn trà cafe… Nội thất Kim loại là những đồ nội thất được thay đổi nguyên liệu từ gỗ truyền thống thành kết hợp kim loại để tạo ra sản phẩm tốt, bền đẹp hơn.

Trong sự phát triển của xã hội, khi yêu cầu ngày càng cao về nhu cầu sinh hoạt. Những tiêu chuẩn về chất lượng đồ nội thất được đưa lên rất cao. Từ đó, chúng tôi là những người sản xuất và kinh doanh nội thất đã thay đổi, tìm những nguyên vật liệu mới để đưa vào quy trình sản xuất, nhằm hướng tới trải ngiệm người dùng tốt hơn khi sử dụng sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Sản phẩm kim loại có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, và giá thành cạnh tranh. Nhiều những options: xi mạ, bọc đồng, mạ vàng, mạ bạc, sd nguyên khối inox 304… để khách hàng lựa chọn sản phẩm. Tô điểm thêm sự sang trọng cho không gian của bạn và gia đình bạn.

Mời bạn cùng theo dõi nhiều hơn những sản phẩm do chúng tôi sản xuất và thi công bên dưới, để hiểu hơn về nguyên liệu, cũng như quá trình sản xuất. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài. Trân trọng biết ơn!

Hình ảnh một số mẫu Nội Thất bằng Kim Loại đẹp nhất

  • Mẫu bàn làm việc
  • Mẫu bàn ghế phòng khách
  • Mẫu kệ tủ trang trí
  • Mẫu bàn trang điểm
  • Mẫu bếp ăn

Liên hệ saigoner.netCuong Nguyen

Nội Thất Kim Loại, Gia Công Cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên sản xuất nội thất giường tủ, bàn ghế, kệ trang trí, sofa bằng nguyên liệu kim loại: inox các loại, sắt thép các loại C45/ SKD..., nhận mạ vàng, xi mạ bạc đồng... theo yêu cầu.

Bình luận