Vệ sinh/ lắp đặt máy lạnh uy tín/ trách nhiệm tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2…. thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn

Vệ sinh máy lạnh/ lắp đặt máy lạnh uy tín/ trách nhiệm tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2…. thành phố Hồ Chí Minh. Vệ sinh/ lắp đặt/ bảo trì/ bảo hành/ tư vấn vận hành hỗ trợ máy lạnh, máy lạnh trạm… tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các khu vực mà HACO cung cấp các gói dịch vụ, sản phẩm về điện lạnh:

Quận Thủ Đức

Phường: Linh Chiểu, Bình Thọ, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Tam Bình, Tam Phú, Linh Đông, Trường Thọ.

Quận 9

Phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Quận 2

Phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Quận Bình Thạnh

Phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27 và 28.

Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh:

Phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Các quận khác và khu vực ngoài thành phố Hồ Chí Minh:

Quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Quận Bình Tân,  huyện Bình Chánh, Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi… Tỉnh Long An, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Công ty HACO Vệ sinh máy lạnh/ lắp đặt máy lạnh uy tín/ trách nhiệm tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2.... thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM...
Tại HACO technology, chúng tôi luôn cố gắng để thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng. Bằng những công nghệ vượt trội và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp một giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho khách hàng.

Giải pháp Điều hòa không khí toàn diện

 • Nhà ở:
 • Cửa hàng:
 • Khách sạn:
 • Khu vui chơi giải trí:
 • Nhà hàng:
 • Khách sạn:
 • Các hệ thống làm lạnh khác:
  Xem thêm tại: https://hacome.vn/solutions/

HACO Vệ sinh máy lạnh/ lắp đặt máy lạnh uy tín/ trách nhiệm tại Thủ Đức, Quận 9, Quận 2.... thành phố Hồ Chí Minh. Công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM...
HACO technology luôn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng liên quan đến điều hòa, máy lạnh để từ đó có thể giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn, đồng hành với khách hàng trên con đường xa hơn.

Dịch vụ tại HACO

 • Giám sát từ xa.
 • Điều khiển hệ thống:
 • Bảo trì thường quý, thường niên.
 • Sửa chữa, cung cấp các gói bảo hành sau sửa chữa.

Tại sao phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Bộ lọc bám nhiều bụi bẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình

Màng lọc máy lạnh là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Được mệnh danh là “lá phổi của gia đình”, màng lọc giúp thanh lọc không khí, bắt giữ các vi khuẩn, bụi bẩn, phấn hoa trả lại cho căn phòng của bạn một bầu không gian trong lành, sạch khuẩn.
Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, màng lọc bị bám rất nhiều bụi bẩn, khiến cho khả năng lọc không khí của máy lạnh bị suy yếu đi rất nhiều. Lúc này, màng lọc sẽ trở thành một ổ vi khuẩn chứa nhiều tác nhân gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe đường hô hấp của các thành viên, đặc biệt đối với gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Khả năng làm lạnh bị suy yếu

Theo các chuyên gia điện lạnh, trung bình sau mỗi tuần hoạt động, máy lạnh bị giảm đi 1% khả năng làm lạnh do bụi bẩn bám vào. Và khả năng làm lạnh sẽ ngày càng suy giảm hơn khi bụi bẩn ngày càng dày đặc hơn.
Việc có quá nhiều bụi bẩn bám vào khiến cho máy không thể đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cho căn phòng ngay cả khi tiêu tốn nhiều điện năng để làm lạnh hết công suất.
Bạn chắc hẳn không muốn phải chi trả rất nhiều tiền điện mỗi tháng nhưng lại không được tận hưởng bầu không gian mát lạnh như ý phải không nào?

Máy lạnh nhanh chóng giảm tuổi thọ

Như đã nói ở trên, bụi bẩn nhiều khiến máy phải hoạt động hết công suất để làm lạnh. Nếu phải liên tục làm việc hết công suất như vậy trong một thời gian dài, không chỉ máy lạnh mà bất kỳ thiết bị nào dù đắt tiền hay tốt đến mấy cũng nhanh chóng bị giảm tuổi thọ và hư hỏng.
Đặc biệt đối với dàn nóng là bộ phận tản nhiệt cho máy lạnh, nếu bị nhiều bụi bám vào, dàn nóng không thể tản nhiệt tốt và bị quá tải, khiến cho máy lạnh tự động bị ngắt điện.
Nếu tình trạng này kéo dài cũng sẽ dẫn đến sự hỏng hóc của máy lạnh, buộc bạn phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Thời gian làm vệ sinh định kỳ thích hợp cho máy lạnh

Nhằm ngăn chặn những tình trạng trên, Điện máy XANH khuyên bạn nên dành ra thời gian thích hợp để vệ sinh định kỳ cho máy lạnh của mình:
– Đối với hộ gia đình: Khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy lạnh (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
– Đối với công ty, nhà hàng: Trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1- 2 tháng/lần nếu môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn.
– Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Do tần suất hoạt động có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc, nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng 1 lần.

Theo: Điện Máy Xanh

Vệ sinh máy lạnh uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Công ty TNHH HACO

Thông tin liên kết website:

Bình luận