Xưởng Sản Xuất Chậu Trồng Cây Mini Để Bàn – Chậu Cây Nano Đá ArtPots | Xưởng bỏ sỉ và bán lẻ ở Shopee

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn

Xưởng Sản Xuất

Xưởng Sản Xuất Chậu Trồng Cây Mini Để Bàn / Cơ sở sản xuất chậu trồng cây mini đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chậu trồng Cây Mini để bàn Nano đá ArtPots được làm bằng nguyên liệu hỗn hợp: Polyresin – Nano đá – Cát và Dung môi.

Chậu Cây Mini có thể trồng cây gì ? | Xưởng sản xuất

Điện thoại: 0889.7999.38 (Zalo)

Shopee: https://shopee.vn/cuongcx38

Xưởng sản xuất Chậu cây Mini giới thiệu một số loại cây có thể trồng trong chậu cây mini:
Chậu cây mini thường dùng để bàn làm việc, decor cửa sổ, decor văn phòng, decor quán cà phê, decor phòng khách…. Chậu cây mini có thể dùng để trồng cây sen đá, cây lưỡi hổ, Cây Kim Ngân. Cây Lan Ý Cây Đuôi Công. Cây Cẩm Nhung. Cây Tùng Bồng Lai. Cây Kim Tiền. Cây Lưỡi Hổ Cây Cau Tiểu Trâm….

Điện thoại: 0889.7999.38 (Zalo)

Xưởng Sản Xuất Chậu Trồng Cây Mini Để Bàn / Cơ sở sản xuất chậu trồng cây mini đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chậu trồng Cây Mini để bàn Nano đá ArtPots được làm bằng nguyên liệu hỗn hợp: Polyresin - Nano đá - Cát và Dung môi.
Chậu trồng cây Nano đá có tính chất cứng. Sản xuất bằng khuôn nên có thể tạo ra các biên dạng hình thù đẹp. Chúng tôi sản xuất OEM theo thương hiệu của khách hàng nếu có đủ số lượng.

Xưởng Sản Xuất Chậu Trồng Cây Mini Để Bàn:

Shopee: https://shopee.vn/cuongcx38

Xưởng sản xuất chậu cây mỹ thuật Artpots, xưởng sản xuất chậu cây mini để bàn đẹp nhất

Điện thoại: 0889.7999.38 (Zalo)

Vật liệu:

 • Nano đá trắng (thành phần chính là CaCO3)
 • Cát biển: thường là màu trắng, được chọn lọc từ cát Nha Trang.
 • Polyresin: Chất kết dính và chống thấm, giúp định hình sản phẩm.
 • Dung môi/ màu: đáp ứng các tiêu chuẩn về màu sắc và độ cứng.

Cơ sở, nhà xưởng sản xuất chậu cây nano đá, chậu cây mini để bàn đẹp

Quy trình sản xuất:

 • Thiết kế 3D mẫu trên máy tính bằng phần mềm Zbrusch. Để lưu trữ và mô phỏng.
 • Tạo mẫu bằng in 3d, gia công CNC hoặc nặn đất sét.
 • Làm khuôn: có thể sử dụng khuôn silicon, khuôn kim loại, khuôn gỗ,… tùy thuộc vào số lượng cần sản xuất.
 • Pha nguyên liệu theo màu sắc khách hàng mong muốn/ yêu cầu.
 • Sản xuất.
 • Làm nguội, chà nhám.
 • Đóng gói.

tượng công giáo

Xưởng sản xuất

Một số mẫu chậu cây mini có sẵn tại xưởng sản xuất:

Liên hệ qua zalo để nhận thêm nhiều hình ảnh mẫu mã hơn nữa bạn nhé.

Shopee: https://shopee.vn/cuongcx38

Điện thoại/ Zalo: 0889.7999.38 (Nguyễn Hoàng Cường)

Sử dụng nguyên liệu chính là Nano đá, nên chậu ArtPots bền, cứng, không thấm nước, không nhiễm khuẩn và dễ dàng dùng để Decor ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: Facebook.com/ChauCayMyThuat
 • Điện thoại: 0889.7999.38 (Zalo)
 • Nhà xưởng:
  Nhơn Trạch – Đồng Nai.
  Thủ Đức – TPHCM.

Chậu cây nano đá tại xưởng / cơ sở sản xuất chậu cây nano đá - chậu cây mini để bàn

Xưởng sản xuất Chậu cây Mini | CÂY SEN ĐÁ

Sen Đá (tên khoa học: Succulent) thuộc chi Echeveria, họ thuốc bỏng (Crassulaceae). Hiện nay có khoảng 60 họ Sen Đá, với gần 400 loài khác nhau.
Trong đó, có hơn 90% loài sinh sống và phân bố tại những vùng đất nóng, gần xích đạo như Mexico, Nam Mỹ, châu Úc và châu Phi.
Ở Việt Nam, Sen Đá có tên gọi khác là Liên Đài, cây Hoa Đá,… Với kích thước nhỏ và vẻ ngoài đẹp mắt, cây được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm quà tặng hay trồng tại các ban công, cửa sổ nhiều ánh sáng. 
Đây là loài cây ưa thoáng và gió, phát triển tại các vùng đất khô cằn, thiếu dinh dưỡng như sa mạc hay các vùng núi đá. Cây đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc, kết cấu thân lá. 
Do sinh trưởng tại các vùng đất khô cằn, thiếu nước nên lá Sen Đá thường dày và mọng nước để dự trữ các chất dinh dưỡng cho cây. Những chiếc lá nhỏ, xếp vòng tròn quanh tâm như bông hoa sen.
Thân cây thường ngắn và có các lá mọc xung quanh thân. Cũng có một số ít loài không có trục thân chính giữa, chẳng hạn như Sen Cá Sấu, Cỏ Ngọc,…
Tuy dễ trồng nhưng để chăm sóc Sen Đá đến khi nở hoa là điều không hề đơn giản. Hoa Sen Đá đẹp, là hoa lưỡng tính và thường nở vào mùa hè.
Mỗi loại sẽ có những vị trí ra hoa khác nhau và có nhiều màu như màu trắng, đỏ, tím, vàng,…

Xưởng sản xuất Chậu cây Mini | CÂY LƯỠI HỔ

Lưỡi hổ là tên gọi phổ biến, ngoài ra bạn có thể gọi nó là Lưỡi cọp, Lưỡi hùm, Hổ vĩ mép vàng, Lưỡi mẹ vợ (mother-in-law’s tongue). Mặc dù tiếng Việt là vậy, nhưng tên tiếng Anh của lưỡi hổ lại là Snake plant (cây Rắn) vì hình thù của nó giống con rắn dựng đầu hơn là lưỡi con hổ.
Ở một số quốc gia, Lưỡi hổ còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như Lan đuôi cọp (Trung Quốc), lưỡi gươm của Thánh George, thanh kiếm Pasha (Thổ Nhĩ Kỳ).
Tên khoa học của cây là Sansevieria Trifasciata, thuộc họ Măng tây và có nguồn gốc ở Nigeria (Châu Phi). Ở những nơi này thì lưỡi hổ là một nguyên liệu quan trọng dùng trong sản xuất gai dầu, bện các loại vật liệu thiết yếu dùng trong đời sống (dây thừng, rổ, giỏ) nhờ tính dẻo dai bền chắc.
Tại Trung Quốc, Nhật Bản và Brazil, người ta coi loại cây này là một kho báu, thế nhưng ở Úc, lưỡi hổ chỉ được xem như một dạng cỏ dại mà thôi.
Cây mọc thẳng đứng thành bụi, có thể cao đến 1,6m
Lá lưỡi hổ cứng, nhọn ở đầu, thân lá mọng nước, bề mặt bóng, chủ yếu là màu xanh có pha một vài đốm trắng, 2 bên lá có viền màu vàng chạy dọc từ gốc tới ngọn.
Lưỡi hổ có hoa, hoa gồm 6 cánh mềm, thuôn dài, màu trắng nhạt.

Liên kết website:

Bình luận