Báo chí nói gì về Bác Sĩ Nguyễn Phúc Quảng

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn - Trang chủ

Bác Sĩ Nguyễn Phúc Quảng và bác sĩ chuyên khoa I – chuyên khoa PTTM. Sinh năm 1980 và từng học tại Đại Học Y Dược Hà Nội. Đã làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội và Việt Nam nói chung.

EVA – Bác sĩ Nguyễn Phúc Quảng – chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật ngực với kỹ thuật Dual Plane II, III

Kỹ thuật Dual Plane II, III nâng ngực tự nhiên, an toàn

Kỹ thuật Dual Plane là một trong những kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, mang đến kết quả tự nhiên, an toàn và duy trì lâu dài. Tại Việt Nam, bác sĩ Phúc Quảng là một trong những chuyên gia hàng đầu ứng dụng thành công kỹ thuật này.

Dual Plane – đột phá trong phẫu thuật nâng ngực

Dual Plane là kỹ thuật đặt túi độn ngực kết hợp giữa mô vú và cơ ngực lớn. Kỹ thuật này mang đến những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng ngực truyền thống, bao gồm:

 • Tạo hình dáng ngực tự nhiên, hài hòa với cơ thể
 • Hạn chế tình trạng co thắt bao xơ
 • Duy trì kết quả lâu dài

Dual Plane I, II, III – sự khác biệt giữa các kỹ thuật

Kỹ thuật Dual Plane có 3 phân loại chính, dựa trên vị trí đặt túi độn ngực:

 • Dual Plane I: Túi độn nằm hoàn toàn dưới cơ ngực lớn.
 • Dual Plane II: Túi độn nằm một phần dưới cơ ngực lớn và một phần dưới mô vú.
 • Dual Plane III: Túi độn nằm hoàn toàn dưới mô vú.

Kỹ thuật Dual Plane II, III – ưu điểm nổi bật

Kỹ thuật Dual Plane II, III mang đến những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tạo hình dáng ngực mềm mại, tự nhiên
 • Hạn chế nếp gợn vỏ túi
 • Tạo khe ngực đẹp và hài hòa
 • Cải thiện tình trạng chảy xệ ngực

Bác sĩ Phúc Quảng – chuyên gia nâng ngực Dual Plane II, III

Bác sĩ Phúc Quảng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Bác sĩ Quảng là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật Dual Plane II, III.

Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, bác sĩ Quảng đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ và tự nhiên. Bác sĩ Quảng cũng là người tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực Dual Plane II, III tại Việt Nam.

Bác Sĩ Nguyễn Phúc Quảng và bác sĩ chuyên khoa I - chuyên khoa PTTM. Sinh năm 1980 và từng học tại Đại Học Y Dược Hà Nội. Đã làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội và Việt Nam nói chung.

Sức Khỏe và Đời Sống – Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng ngực bị bao xơ

Nâng ngực là một trong những thủ thuật thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, sau nâng ngực, một số chị em có thể gặp phải tình trạng bao xơ, khiến ngực bị cứng và biến dạng. Bác sĩ Nguyễn Phúc Quảng cho hay, tình trạng nâng ngực bị co rút bao xơ là vấn đề không mong muốn và là biến chứng có thể xuất hiện sau phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, những rủi ro này cũng có thể kiểm soát được nếu được chú ý ngay từ trước. Cụ thể, nguyên nhân nâng ngực bị co rút bao xơ được bác sĩ Nguyễn Phúc Quảng chỉ ra như sau:

Cơ địa của khách hàng

Mỗi người đều có cơ địa riêng biệt, do đó, phản ứng của cơ thể trước các tác động từ bên ngoài cũng khác nhau. Một số người có cơ địa nhạy cảm, khi phải đối mặt với tác động từ phẫu thuật nâng ngực, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách tạo ra sợi collagen quá mức, dẫn đến hiện tượng bao xơ quanh khu vực ngực.

Sử dụng túi ngực kém chất lượng

Túi ngực là thành phần quan trọng quyết định đến kết quả của ca nâng ngực. Nếu sử dụng túi ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, có thể gây ra nhiều biến chứng, trong đó có bao xơ.

Điều kiện phẫu thuật

Điều kiện phẫu thuật không đảm bảo cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bao xơ. Nếu phòng phẫu thuật không vô trùng, dụng cụ phẫu thuật không được khử trùng đúng cách, có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, gây viêm nhiễm và dẫn đến bao xơ.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng có ảnh hưởng lớn đến kết quả của ca nâng ngực. Nếu bác sĩ không có kinh nghiệm, kỹ thuật kém, có thể gây tổn thương đến mô ngực, dẫn đến bao xơ.

Bác Sĩ Nguyễn Phúc Quảng và bác sĩ chuyên khoa I - chuyên khoa PTTM. Sinh năm 1980 và từng học tại Đại Học Y Dược Hà Nội. Đã làm việc tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hà Nội và Việt Nam nói chung.

Cách phòng ngừa bao xơ sau nâng ngực

Để phòng ngừa bao xơ sau nâng ngực, chị em cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện nâng ngực.
 • Sử dụng túi ngực chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật, đặc biệt là trong việc vệ sinh vết thương và tái khám định kỳ.

Nếu sau nâng ngực, chị em thấy ngực có dấu hiệu cứng, đau, biến dạng, cần đi khám ngay để được bác sĩ thăm khám và có biện pháp xử lý kịp thời.

Thông tin của Bác Sĩ Nguyễn Phúc Quảng

 • Facebook chính thức: https://www.facebook.com/BacsiPhucQuang/ – Bác Sĩ Phúc Quảng

Bình luận