Ra mắt website banthochuabeconi.com – kinh doanh tổng thể tượng công giáo và bàn thờ chúa

Ra mắt website banthochuabeconi.com – kinh doanh tổng thể tượng công giáo và bàn thờ chúa được chế tác và sản xuất thủ công tại Beconi Việt Nam. Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa cao cấp Beconi được chế tác thủ công bằng nguyên liệu Polyresin và vẽ màu thủ công. Đã được xuất … Đọc tiếp "Ra mắt website banthochuabeconi.com – kinh doanh tổng thể tượng công giáo và bàn thờ chúa"

Bana Coffee – Địa điểm check-in cực HOT tại TT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Văn hoá uống cà phê đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt. Việc tụ tập, hẹn hò ở quán cà phê trở nên quen thuộc và mang theo một mục đích riêng. Người tới quán cà phê có thể chỉ đơn giản là muốn thưởng thức hương vị cà phê tuyệt hảo, nhưng … Đọc tiếp "Bana Coffee – Địa điểm check-in cực HOT tại TT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh"

Nước tăng lực gấu trắng Commando Thái Lan tìm đại lý phân phối

Nước tăng lực gấu trắng Commando Thái Lan (Gấu húc / Bò húc Commando) tìm đại lý phân phối. Bỏ sỉ – phân phối Nước tăng lực gấu trắng Commando Thái Lan tại Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh…. Tổng kho Miền Trung tìm đại lý phân phối Nước tăng lực gấu trắng Commando Thái … Đọc tiếp "Nước tăng lực gấu trắng Commando Thái Lan tìm đại lý phân phối"

Điêu Khắc Tượng Đá Công Giáo tỉ mỉ, sắc nét – giao toàn quốc và nước ngoài

Điêu Khắc Tượng Đá Công Giáo mẫu đẹp, tỉ mỉ, sắc nét. Giao trên toàn quốc và đóng kiện giao nước ngoài. I. Các loại đá được dùng để gia công, điêu khắc tượng II. Các mẫu Tượng Đức Mẹ Maria được gia công bằng đá III. Các mẫu Tượng Chúa Giesu được gia công … Đọc tiếp "Điêu Khắc Tượng Đá Công Giáo tỉ mỉ, sắc nét – giao toàn quốc và nước ngoài"

Trang trí Bàn Thờ Chúa: Vách ngăn bàn thờ công giáo gia đình, Tượng bàn thờ chúa ….

Trang trí Bàn Thờ Chúa: Vách ngăn bàn thờ công giáo gia đình, Tượng bàn thờ chúa mẫu đẹp, Khăn trải Bàn Thờ công giáo, nến điện bàn thờ chúa, bàn thờ chúa nên trưng thờ để hoa gì,… Tượng Công Giáo Italia sản xuất tại Việt Nam, điều tuyệt vời đã tới. (Tượng công … Đọc tiếp "Trang trí Bàn Thờ Chúa: Vách ngăn bàn thờ công giáo gia đình, Tượng bàn thờ chúa …."

Trại gà H’Mông Đặng Minh Quang

Gà đen H’Mông hay thường biết đến với gà đen Sapa thông qua kênh youtube Sapa TV của anh Hải, là một món gà ăn thì ngon hết sẩy, mà nhậu thì bay hết bia. Nhận được sự quan tâm của các anh chị, cửa hàng từng mua hàng ăn nhậu từ em Quang, nên em Quang đã … Đọc tiếp "Trại gà H’Mông Đặng Minh Quang"

Giới thiệu về giống gà H’mông

Nguồn gốc Gà đen H’Mông (hay còn được biết đến với các tên gọi như là gà Hơ Mông, gà Mông, gà Mông đen, gà Mèo – dân tộc Mèo và gà xương đen) là một trong những giống gà đặc biệt của các dân tộc vùng cao nguyên Tây Bắc (Việt Nam), xuất phát … Đọc tiếp "Giới thiệu về giống gà H’mông"

Mang 20 tỷ, bỏ quê lên phố theo con đường nghệ thuật, chàng trai ấy giờ ra sao?

Chúng ta đã quá nghe quen với những câu chuyện ” Bỏ Phố Về Quê” nhưng việc “Bỏ Quê Lên Phố” mà chúng ta sắp được kể đây thật đặc biệt. Sinh sống tại Di Linh – Lâm Đồng theo nghề nương rẫy từ việc trồng Mì ( trồng sắn), Cà phê, nuôi cá … … Đọc tiếp "Mang 20 tỷ, bỏ quê lên phố theo con đường nghệ thuật, chàng trai ấy giờ ra sao?"

Xưởng sản xuất Tượng tại Việt Nam vươn tầm Quốc tế

Trong những năm hội nhập, với những nỗ lực không ngừng nghỉ; nhiều doanh nghiệp Việt đã vượt ra khỏi giới hạn quốc gia và khu vực để vươn tầm cũng như đặt những dấu mốc quan trọng tại những nước Châu Âu, Mỹ, … đưa những sản phẩm “made in Vietnam” đến với người … Đọc tiếp "Xưởng sản xuất Tượng tại Việt Nam vươn tầm Quốc tế"

Trải nghiệm xe Limousine chuyên tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh.

Trải nghiệm xe Limousine tuyến Hà Nội, Hà Tĩnh. Xe sang trọng, rộng rãi… ghép xe, hoặc bao xe trọn tuyến. tận nơi dọc trục quốc lộ 1A, không vào bến để đảm bảo an toàn tuyệt đối, ít tiếp xúc đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mùa dịch. Robot in 3D bê … Đọc tiếp "Trải nghiệm xe Limousine chuyên tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh."