Cách đặt bàn thờ công giáo sao cho đúng

Đăng vào ngày Danh mục Bàn Thờ Công Giáo - Tin Công Giáo - Tin vắn - Tượng Công Giáo

Cách đặt bàn thờ công giáo sao cho đúng. Bàn Thờ Công Giáo bạn có thể bài trí theo nhiều cách tùy thích, nhưng vẫn phải đảm bảo được tính tôn nghiêm, và quy chuẩn của Bàn Thờ Công Giáo từ trước tới nay.

Về Tượng Ảnh phải đủ ít nhất 03 bức đó là Tượng Chúa Giesu, Tượng Đức Mẹ Maria và Tượng Thánh Giuse. Tùy theo không gian gia đình, tùy theo điều kiện kinh tế, tùy theo mong muốn của mỗi người, mỗi gia đình để có thể lựa chọn những mẫu tượng bàn thờ phù hợp nhất.

Cách đặt bàn thờ công giáo sao cho đúng. Bàn Thờ Công Giáo bạn có thể bài trí theo nhiều cách tùy thích, nhưng vẫn phải đảm bảo được tính tôn nghiêm, và quy chuẩn của Bàn Thờ Công Giáo từ trước tới  nay.

Bàn Thờ Công Giáo có thể được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau:

  • Bàn Thờ Công Giáo được làm bằng kính.
  • Bàn Thờ Công Giáo được làm bằng gỗ.
  • Bàn Thờ Công Giáo được làm bằng gốc cây gỗ.
  • Bàn Thờ Công Giáo được làm bằng composite.
  • Bàn Thờ Công Giáo được làm bằng polyresin.

Xem video để biết một số cách đặt bàn thờ công giáo đúng

Tượng Công Giáo Italia (Tượng công giáo Ý) sản xuất tại Việt Nam. Điều tuyệt vời bắt đầu từ năm 2018, khi một đơn vị Italia đồng ý chuyển giao công nghệ sản xuất và cung cấp vật tư, nguyên phụ liệu cho công ty TNHH Beconi (BECONI) tại thành phố Hồ Chí Minh. Tượng Công Giáo Polyresin ( Composite ngoại nhập cao cấp) tại BECONI đang được toàn thể bà con tin tưởng, hỗ trợ và lan tỏa. Beconi sản xuất Tượng Thờ Công Giáo, Tượng Trưng Thờ, Tượng đặt ở Sân Vườn, Tượng Mini để bàn, Tượng kích thước lớn nhỏ khác nhau. Sản xuất theo các đơn đặt hàng xuất khẩu và các đơn hàng số lượng lớn, nhỏ trong nước.

Bàn Thờ Công Giáo Mini – Treo tường chung cư hiện đại
Bàn Thờ Công Giáo tại Hà Nội – Mẫu Đẹp – Free Ship
72+ Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Treo Tường Đẹp

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Bình luận