Catholicvn.com – Siêu thị Vật phẩm Công Giáo số #01 Việt Nam

Đăng vào ngày Danh mục Tin Công Giáo - Tin vắn - Tượng Công Giáo

Catholicvn.com – Siêu thị Vật phẩm Công Giáo số #01 Việt Nam. Được lên kế hoạch phát triển từ năm 2020, và bắt đầu triển khai năm 2021. Catholicvn là nền tảng mua sắm online cho người công giáo số #1 hiện nay tại Việt Nam. Đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước…và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: ship cod (giao hàng tận nơi và thanh toán), giao hàng miễn phí toàn quốc. Và sự hợp tác với nhiều nhà sản xuất lớn trong nước cũng như quốc tế. Tạo nên một kho những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Catholicvn.com - Siêu thị Vật phẩm Công Giáo số #01 Việt Nam. Được lên kế hoạch phát triển từ năm 2020, và bắt đầu triển khai năm 2021. Catholicvn là nền tảng mua sắm online cho người công giáo số #1 hiện nay tại Việt Nam. Đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, đa dạng kích thước...và nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: ship cod (giao hàng tận nơi và thanh toán), giao hàng miễn phí toàn quốc. Và sự hợp tác với nhiều nhà sản xuất lớn trong nước cũng như quốc tế. Tạo nên một kho những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.
Xem ngay Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Mini đẹp: https://catholicvn.com/tin-tuc-cong-giao/cach-dat-ban-tho-cong-giao/

Siêu thị Công Giáo Catholicvn cung cấp nhiều những sản phẩm:

  • Tượng Đức Mẹ, Tượng Chúa Giesu, Tượng Thánh, Tượng Thiên Thần…. được hiểu là tất cả những Tượng Công Giáo được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín như Beconi, Victoria… và nhập khẩu từ châu âu những bức tượng độc bản.
  • Tranh ảnh Công Giáo, hình ảnh Đức Mẹ, Chúa Giesu, Gia Đình Thánh Gia…
  • Vòng đeo tay Công Giáo, Tràng hạt Công Giáo 50 hạt, Chuỗi tràng hạt mân côi…
  • Đồng hồ công giáo, quà tặng công giáo …
  • ,.. và nhiều những vật phẩm khác

Catholicvn.com – Siêu thị Công Giáo

Thông tin liên hệ Siêu Thị Công Giáo CatholicVN

Bình luận