5list.net – Dự án toplist được đầu tư 1 triệu đô la

Đăng vào ngày Danh mục Tin vắn

5list.net là dự án tổng hợp liệt kê top 5 những sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty … uy tín trêm địa bàn các tỉnh, thành phố, khu vực và trên toàn Việt Nam. Dạng dự án toplist thì không còn mới với giới công nghệ, nhưng 5 LIST có nhiều điểm mới, khác biệt và đột phá. Cùng với thời gian chuẩn bị cho dự án rất kỹ càng. Nên 5 LIST cực kỳ được quan tâm khi chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 vừa qua.

5list.net là dự án tổng hợp liệt kê top 5 những sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty ... uy tine trêm địa bàn các tỉnh, thành phố, khu vực và trên toàn Việt Nam.

5list phát triển từ năm 2020 với 5 thành viên, lên kế hoạch, lập trình, xây dựng nội dung và đặc biệt là gọi vốn. Đến ngày 22/5/2021 5list đã chính thức nhận được các khoản đầu tư và tiến hành triển khai khi đội ngũ còn 4 người.

Khoản đầu tư ban đầu được tiết lộ là 1 triệu đô la từ 2 quỹ đầu tư đến từ Hàn Quốc và Singapore, nhằm xây dựng nền tảng, nội dung và lượt truy cập cho 5 LIST. Ban quản trị và đội ngũ 5 LIST cũng tiết lộ thêm họ vẫn giữ lại một lượng % cổ phần đủ lớn để có kế hoạch gọi vốn tiếp theo vào cuối năm tại Việt Nam. Và họ cũng đã có những “cuộc hẹn” được lên lịch sẵn cho những cá mập đến từ Việt Nam. Với tầm nhìn đưa trang thông tin của Việt Nam vượt đại dương để vươn tầm quốc tế.

Bình luận