Bana Coffee – Địa điểm check-in cực HOT tại TT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

Văn hoá uống cà phê đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt. Việc tụ tập, hẹn hò ở quán cà phê trở nên quen thuộc và mang theo một mục đích riêng. Người tới quán cà phê có thể chỉ đơn giản là muốn thưởng thức hương vị cà phê tuyệt hảo, nhưng cũng có những người đến để gặp đối tác – khách hàng, hay tổ chức cuộc họp mặt bạn bè, gia đình…

Tượng Công GiáoBàn Thờ Chúa phòng khách Beconi

Đi uống cà phê không chỉ đơn thuần là việc thưởng thức một loại đồ uống. Nó trở thành một nét văn hoá tương tác, nơi mà mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ ý kiến và xây dựng mối quan hệ. Quán cà phê trở thành một không gian giao lưu, nơi mà ý tưởng được trao đổi và kế hoạch được đề ra.

Việc đi uống cà phê còn có thể mang một mục đích kinh doanh. Nhiều người sử dụng quán cà phê như một nền tảng để gặp gỡ đối tác, thảo luận về dự án và xúc tiến kinh doanh. Một ly cà phê có thể là cầu nối giữa những ý tưởng và cơ hội kinh doanh mới.

Ngoài ra, quán cà phê cũng là nơi thư giãn, nơi mà mọi người có thể tạm rời xa cuộc sống bận rộn và thưởng thức những khoảnh khắc yên bình. Một tách cà phê đen đậm hay một ly cà phê sữa đá đều có thể mang đến sự thư thái và thúc đẩy sự sáng tạo.

Dù là mục đích gặp gỡ bạn bè, họp mặt công việc, tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay đơn giản chỉ là tận hưởng khoảng thời gian riêng tư, việc đi uống cà phê đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Qua văn hoá uống cà phê, chúng ta có cơ hội tạo dựng mối quan hệ và thưởng thức những giá trị tinh thần mà cà phê mang lại.

Ở Hà Nội, người dân có sự ưa chuộng đặc biệt đối với những ly cà phê pha phin đậm đặc. Để tạo ra ly cà phê ngon, người Hà Thành khá khắt khe khi yêu cầu cà phê phải được pha trong phin vặn chặt. Nhiều người còn muốn cà phê được ngấm đều, do đó, họ tỉ mỉ múc từng muỗng nước sôi để cho vào phin. Phương pháp pha cà phê này vẫn tồn tại và được đánh giá cao là một cách pha cà phê ngon. Trong ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày, người Hà Nội gọi cà phê một cách gần gũi bằng hai từ “nâu” và “đen”. Khi đến quán cà phê, nếu muốn uống cà phê sữa đá, bạn sẽ gọi là “nâu đá”. Còn nếu muốn thưởng thức cà phê đen, bạn sẽ gọi là “đen” hoặc “đen đá”.

Ở Sài Gòn, cách pha cà phê có một chút khác biệt. Người ta thường đặt cà phê vào một túi vải mỏng giống như một chiếc vợt nhỏ, sau đó đặt vào ấm làm bằng đất nung và đổ nước sôi vào như pha trà. Sau khoảng mười phút, cà phê trong ấm đất được đổ sang một ấm nhôm và đun trên bếp than trước khi rót cho khách. Phương pháp pha cà phê này được người dân Nam Kỳ lúc đó gọi là “pha cà phê vợt”.

Bana_Coffee 116 Nguyễn Đình Liễn mới khai trương nhưng đã gây được tiếng vang lớn trong khu vực. Không gian rộng, cây xanh thoáng mát, nhiều vị trí chụp ảnh đẹp, đậu xe thoải mái, chủ quán và nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản, đặc biệt là Menu đa dạng món, đồ uống ngon và tốt cho sức khoẻ….

“Check in ở Bana_coffee” đã trở thành một từ khoá thịnh hành trong cộng đồng mạng. Mỗi ngày, hàng trăm bức ảnh được chia sẻ, kèm theo câu chuyện độc đáo về trải nghiệm tại quán cà phê này. Bana_coffee không chỉ là nơi để thưởng thức cà phê ngon mà còn là không gian nghệ thuật độc đáo. Những tường gạch, cây cối xanh mướt và ánh sáng lung linh tạo nên một không gian thần tiên. Đến đây, mọi người không chỉ “check in” mà còn tìm được sự bình yên và khám phá những góc kỳ thú. Bana_coffee trở thành địa điểm lý tưởng để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và ghi lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống.

Thông tin về Bana Coffee

Bình luận