Cường Cẩm Xuyên là ai?

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

Cường Cẩm Xuyên, tên thật là Nguyễn Văn Cường. Là một SEOer, Marketer và là Nhà kinh doanh online tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Cường Cẩm Xuyên đang vận hành nhiều trang web có lượt truy cập lớn và uy tín tại Việt Nam. Và vận hành phát triển trung tâm sản xuất, kinh doanh về Tượng Công GiáoBàn Thờ Chúa số 1 Việt Nam.

Quá trình phát triển của Cường Cẩm Xuyên

  • Sinh ra và lớn lên tại quê hương Hà Tĩnh, thuộc huyện Cẩm Xuyên, mảnh đất anh hùng, nơi sinh ra nhiều những vị anh hùng dân tộc, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng Thế Giới.
  • Cường CX tốt nghiệp ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM – chuyên ngành Cơ khí Chế tạo máy nhưng sau đó lại lựa chọn con đường kinh doanh thiết bị máy móc. Và từ đây anh tìm thấy con đường phát triển sự nghiệp theo nền tảng maketing online.
  • 03 năm làm việc tại Tập Đoàn công nghệ 3D số 1 Việt Nam ở thời điểm đó, được tiếp xúc với công nghệ in 3d, công nghệ quét 3d và nhiều những công nghệ mới – ưu Việt và có tính ứng dụng cao vào sản xuất.
  • Trong quá trình làm việc, Cường CX tìm hiểu về Facebook ADS, Google ADS, SEO … để xây dựng rất nhiều những website liên quan đến chuyên ngành cũng như những website chia sẻ kiến thức bổ ích. Từ đó xây dựng nên đội ngũ Cường Cẩm Xuyên và Cộng Sự để phát triển thêm nhiều những dự án, hỗ trợ nhiều khách hàng trong lĩnh vực Maketing Online.

Cường Cẩm Xuyên, tên thật là Nguyễn Văn Cường. Là một SEOer, Marketer và là Nhà kinh doanh online tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Cường Cẩm Xuyên đang vận hành nhiều trang web có lượt truy cập lớn và uy tín tại Việt Nam. Và vận hành phát triển trung tâm sản xuất, kinh doanh về Tượng Công Giáo và Bàn Thờ Chúa số 1 Việt Nam.

Các website – dự án Cường Cẩm Xuyên và cộng sự đang triển khai

  • Taomaunhanh.com – Website chuyên về nền tảng máy móc thiết bị công nghiệp.
  • 5list.net – Website về Toplist uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • trenduongbang.com – Website chia sẻ giá trị về cuốn sách Trên Đường Băng, cuốn sách cực kỳ nổi tiếng và được giới trẻ quan tâm.
  • Goctimkiem.com – Website chia sẻ các kinh nghiệp, Tips trong công nghệ, cuộc sống…
  • Catholicvn.com – Sàn thương mại điện tử của Người Công Giáo số 1 Việt Nam.

Cường Cẩm Xuyên, tên thật là Nguyễn Văn Cường. Là một SEOer, Marketer và là Nhà kinh doanh online tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Cường Cẩm Xuyên đang vận hành nhiều trang web có lượt truy cập lớn và uy tín tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Cường CX và cộng sự

Bình luận