Xu hướng kinh doanh nhượng quyền 2021: vốn ít, một mình, mở nhiều quán ăn sáng lề đường, vỉa hè

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

Xu hướng kinh doanh nhượng quyền thương hiệu ăn sáng 2021

Kinh doanh nhượng quyền 2021 | Thuật ngữ NHƯỢNG QUYỀN hay FRANCHISE không còn quá xa lạ với chúng ta. Ở bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những QUÁN ĂN FRANCHISE, QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN, QUÁN TRÀ SỮA, ĐẾN QUÁN BÁNH MÌ, HAMBURGER, QUÁN CHÈ, QUÁN ỐC LẨU… kể cả từ Vỉa hè, Lề Đường, Cổng Trường, đến những mặt bằng vài ba trăm triệu một tháng. Từ thương hiệu Nhượng Quyền trong nước cho tới những Thương Hiệu Nhượng Quyền đình đám của Mỹ, Châu Âu mang tầm vóc quốc tế.

Kinh doanh nhượng quyền 2021 | Thuật ngữ NHƯỢNG QUYỀN hay FRANCHISE không còn quá xa lạ với chúng ta. Ở bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những QUÁN ĂN FRANCHISE, QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN, QUÁN TRÀ SỮA, ĐẾN QUÁN BÁNH MÌ, HAMBURGER, QUÁN CHÈ, QUÁN ỐC LẨU... kể cả từ Vỉa hè, Lề Đường, Cổng Trường, đến những mặt bằng vài ba trăm triệu một tháng. Từ thương hiệu Nhượng Quyền trong nước cho tới những Thương Hiệu Nhượng Quyền đình đám của Mỹ, Châu Âu mang tầm vóc quốc tế. Ăn sáng hay bữa sáng là việc khởi đầu cho việc trao đổi chất cho một ngày mới. Năng lượng của một ngày được khởi đầu vào bữa sáng. Vậy nên bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất cho một ngày. Chuyên gia dinh dưỡng Adelle Davis đã từng nói nói, hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một hoàng tử và ăn tối như một người ăn xin. Tốt nhất cho bữa sáng là bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp các loại thực phẩm có carbohydrate, protein, chất béo lành mạnh và chất xơ. Carbs sẽ cung cấp cho bạn năng lượng ngay lập tức, và protein sẽ cung cấp cho bạn sau khi ăn và chất xơ giữ cho bạn cảm giác no. Bạn nên tránh các loại bánh ngọt, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ cho bữa sáng. Điều đó không thực sự tốt cho sức khỏe.

Kinh doanh nhượng quyền là gì? (2021)

Khi nhắc đến Kinh doanh Nhượng Quyền chắc chắn chúng ta sẽ nhắc đến 2 thứ đầu tiên đó là: Bên BÁN nhượng quyền và Bên MUA nhượng quyền.

– “Quyền” ở đây là gì? Quyền ở đây là một sản phẩm, dịch vụ, hay một công thức, một sản phẩm đã được đăng ký; có giá trị sử dụng, giá trị kinh doanh và phân phối.
– Bên BÁN nhượng quyền: là bên sở hữu sản phẩm, dịch vụ, công thức vật lý, công thức kinh doanh…
– Bên MUA nhượng quyền: là bên muốn sở hữu sản phẩm, dịch vụ, công thức vật lý, công thức kinh doanh đó trên một vị trí địa lý, trong một khoảng thời gian nhất đinh.
Hai bên có những thỏa thuận với nhau về việc hợp tác, triển khai, và ăn chia lợi nhuận từ việc phát triển QUYỀN trên một vị trí địa lý, trong một khoảng thời gian nhất định và được giao kèo bằng hợp đồng chứng từ pháp lý rõ ràng, tuân thủ quy định của pháp luật về kinh doanh và nhượng quyền kinh doanh.
Bên Bán nhượng quyền và Bên Mua nhượng quyền có thể là tổ chức doanh nghiệp, hoặc cá nhân.

Video Xu Hướng Kinh Doanh 2021 được thực hiện bởi Hệ Thống Ẩm Thực Lâm Vũ, đang sở hữu 3 hệ thống kinh doanh nhượng quyền về đô ăn, quán ăn, thương hiệu ăn uống lớn nhất Việt Nam bao gồm: Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn, Hamburger Ông Tây và Bánh Mì Que Đà Nẵng. Đã có 2.000 điểm bán trên 63 tỉnh thành và một số nước trên thế giới.

Kinh doanh quán ăn, thương hiệu ăn uống

Để có thể mở một quán ăn, hay một thương hiệu cho riêng mình; dù lớn hay nhỏ ít nhất bạn phải có một số yếu tố sau:

  • Mặt bằng: Dù bán vỉa hè, lề đường, cổng trường học với diện tích vài mét vuông cho một mô hình đơn giản hay bạn thuê một mặt bằng ba mươi, năm mươi mét vuông thậm chí nhiều ngàn cho một quán ăn đúng tầm thì bạn vẫn phải thuê mướn mặt bằng để kinh doanh. Và đó là yếu tố tiên quyết đầu tiên, là điều kiện cần để bạn bắt đầu.
  • Công thức món ăn, đồ uống: Đây là yếu tố thứ 2 nhưng lại là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể nghĩ tới việc mở quán ăn.
  • Vốn để set-up: Bàn ghế, nồi chảo, bảng hiệu, chén bát đũa thìa muỗng,…. một tỷ thứ sẽ gọi tên bạn và chắc chắn 100% rằng bạn sẽ sắm sửa không biết mệt mỏi để có thể đủ được lượng đồ mà bạn cần cho quán.
  • Bảng hiệu – dù – băng rôn…: những thứ liên quan đến truyền thông để bạn có thể thu hút khách hàng tới quán của bạn.
  • Và nhiều nhiều những yếu tố khác nữa, chắc chắn rằng với khối lượng công việc và nỗi lo như vậy bạn không thể làm một mình và để nhân rộng mô hình là rất khó.

Vậy nên việc lựa chọn cho mình một đơn vị bán nhượng quyền để bạn có thể vận hành 100 triệu cho 3-4 có thể là 5 điểm bán hàng. Việc của bạn là quản lý con người và quản lý tài chính hiệu quả. Để có thể sau 1-2 tháng nhân rộng mô hình của bản thân mình lên 5-10 điểm bán. Đừng coi thường việc kinh doanh vỉa hè, lề đường bởi vì:

  • Một nghiên cứu cho thấy rằng 72% những người ăn sáng tại Việt Nam chọn việc mua mang đi vì tính tiện lợi của nó. Trong số 28% những người còn lại thì có tới 80% trong số đó cũng chọn việc mua đồ ăn sáng, cà phê mang đi khi DỊCH COVID 19 nổ ra, vì sự an toàn của họ cũng như thu nhập của họ gặp vấn đề do dịch. Và trong nghiên cứu này cũng chỉ ra đến 87.6% những điểm bán hàng vỉa hè, lề đường tăng doanh số vượt trội trong mùa Covid 19.

Hãy xem những video dưới đây, những câu chuyện thành công từ bán hàng ăn uống mang đi (take away hayta vẫn thường gọi là hàng ăn nhanh vỉa hè, lề đường):

Bỏ việc và phát triển dần dần tạo nên 4 điểm bán hàng Bánh Mì Que Đà Nẵng.

Để tham khảo thêm về kiến thức kinh doanh đơn giản, vốn ít và có thể mở nhiều điểm ở nhiều nơi; cũng như cách thức hợp tác bạn có thể xem tại:

Xem các mô hình thành công liên quan Xu hướng Kinh Doanh Nhượng Quyền 2021 khác tương tự tại:

nhượng quyền bánh mì thương hiệu bánh mì kinh doanh nhượng quyền thịt cô ba sài gòn giá rẻ lâm vũ group
Kinh doanh nhượng quyền 2020 Kinh doanh nhượng quyền it vốn Nhượng quyền kinh doanh an uống Các thương hiệu Việt Nam nhượng quyền Kinh doanh nhượng quyền giá rẻ Các công ty nhượng quyền kinh doanh Các công ty nhượng quyền thương hiệu Nhượng quyền thương hiệu là gì Nhượng quyền bánh mì hamburger Hamburger Ông Tây Nhượng quyền bánh mì Kebab Nhượng quyền quán ăn sáng Nhượng quyền bánh mì Sài Gòn Nhượng quyền bánh mì Tuấn Mập Công ty TNHH Lâm Vũ Food Việt Nam Nhượng quyền ẩm thực Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn Nhượng quyền Bánh mì Cô Ba Sài Gòn Sang nhượng xe bánh mì Bánh mì que Đà Nẵng tại Sài Gòn Hamburger Ông Tây NHƯỢNG quyền Bánh mì que Đà Nẵng Thị trường bánh mì Việt Nam Muốn làm đại lý bánh mì que Đà Nẵng Giá NHƯỢNG QUYỀN BÁNH mì que Đà Nẵng Nhượng quyền bánh mì que từ Hải Nhân bánh mì que gồm những gì NHƯỢNG quyền Bánh mì que Đà Nẵng Dài lý bánh mì que Tứ Hải Đà Nẵng Bánh mì que Đà Nẵng ăn là nhớ bánh mì que đà nẵng – lâm vũ Bánh mì que Đà Nẵng tại Sài Gòn Nhượng quyền quán ăn sáng Bỏ sỉ đồ an sáng Nhượng quyền thương hiệu ăn sáng Nhượng quyền đồ an nhanh Nhượng quyền đồ an sáng 6 kinh nghiệm bán đồ ăn sáng xương máu Nhượng quyền thương hiệu quán ăn vặt Nhượng quyền bánh mì Xu hướng Kinh Doanh Nhượng Quyền 2021

Bình luận