Tương lai 2021: Giáo dục trực tuyến, công nghệ 3D, AI,…

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

2021 là năm chuyển mình của thập niên mới, khi cả thế giới vẫn đang chống chọi với dịch bệnh và những sự đối đầu của các đảng phái tại những nơi có chính trị phức tạp trên thế giới. Nhưng dù có điều gì xảy ra thì xã hội vẫn vận hành, tài chính vẫn chảy và con người chúng ta vẫn phải học tập và làm việc. Lựa chọn đúng hướng đi là thành công đầu tiên. Và sau đó là những hành động để nâng cao giá trị bản thân cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh để có thể có một công việc tốt.

Giáo dục trực tuyến

Học trực tuyến / Giáo dục trực tuyến (hay còn được gọi là e-Learning) là phương thức học ảo thông qua một thiết bị nối mạng (điện thoại, máy tính bảng hay laptop) đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho học sinh học trực tuyến từ xa.

Khi mà cả thế giới đang chống chọi với dịch bệnh, AI Ở ĐÂU Ở YÊN Ở ĐÓ, việc học trực tuyến được sử dụng, Kể cả những trường Tiểu học, THCS, THPT, … đến những trường nghề/ cao đẳng/ đại học đều ứng dụng phương án này để đảm bảo an toàn và đồng hành với nhà nước trong quá trình dập dịch. Thì những chương trình đào tạo phần mềm cũng đã có những bước chuyển mình –> xem ngay chương trình đào tạo/ KHOÁ Học SolidWorks trực tuyến tốt nhất hiện nay

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D nói chung bao gồm: công nghệ in 3d, công nghệ quét 3d (hay còn gọi là scan 3d), công nghệ 3d mô phỏng, VR3D,… Trong đó, công nghệ in 3D đang được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả tốt cho nhiều ngành nghề.

Công  nghệ 3D
Máy in 3D khổ lớn dùng in vỏ ô tô

Công nghệ in 3D là gì? Công nghệ in 3D là công nghệ tạo ra sản phẩm TRỰC TIẾP, bằng vật liệu: nhựa các loại, kim loại, sáp, resin, thạch cao, và sau này là bê tông sản xuất nhà. Công nghệ in 3D có tên gọi khác là công nghệ gia công bồi đắp, hay công nghệ chế tạo cộng. Khác với những công nghệ khác là dùng quá trình “cắt gọt” từ PHÔI lớn để tạo ra một sản phẩm (vật liệu được cắt bỏ gọi là PHOI); thì công nghệ in 3d dùng đủ lượng nguyên liệu, và đắp lên một sản phẩm với lượng nguyên liệu ít tiêu tốn nhất trong một thời gian nhanh nhất.

>> Dịch vụ in 3D TPHCMIn 3D gia công <<
>>
In 3D TPHCM In 3D Thuê In 3D Thủ ĐứcIn 3D giá rẻ TPHCM <<

Công nghệ in 3D được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau:

  • Tạo mẫu nhanh để kiểm tra sản phẩm được thiết kế trước khi sản xuất loạt lớn.
  • Tạo mẫu nhanh để làm khuôn silicon, để sản xuất loạt nhỏ.
  • Tạo mẫu sáp để đúc kim hoàn, nữ trang.
  • Sản xuất các sản phẩm sử dụng…
  • Sản xuất nhà kích thước lớn (Trung Quốc, Dubai, và một số nước đã áp dụng thành công).
  • In 3D xương người bằng nguyên liệu Titanium để lắp trực tiếp vào phần xương bị khuyết ở cơ thể người.
  • Và nhiều những ứng dụng hữu ích khác.
  • Ứng dụng tương lai: nhân mô tế bào, thịt nhân tạo, in thiết bị sửa chữa ngoài không gian…

Ở Việt Nam, dịch vụ in 3d và máy in 3d mini/ khổ lớn bạn có thể liên hệ (click)

Khi cả xã hội vận hành, mà bạn không theo dõi và cập nhật những công nghệ mới, xu hướng mới chắc chắn rằng bạn sẽ bị tụt hậu. Chúc bạn cập nhật tốt thông tin và nắm bắt xu hướng mới của xã hội để tốt hơn nữa trong năm mới/.

>> Các dự án kiếm tiền online: https://saigoner.net/c/tin-van/kiem-tien-online/

Ngôi nhà in 3D tại Trung Quốc – Biệt thự 45 ngày – Cách mạng KHCN TK21
Xe đạp điện Tesla Model B – Đậm chất viễn tưởng như trong phim
Những điều để bạn thấy Sài Gòn của mình tuyệt vời nhất!

Bình luận