Sàn Binanex là gì? Có kiếm tiền được không?

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

Sàn Binanex là gì? Có kiếm tiền được không?

Binanex (là sàn được đổi tên từ sàn Wefinex) được các bạn làm hệ thống của sàn này gọi là sàn BO ( Sàn BO là sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân. Đây chính là sàn giao dịch Mua / Xanh hoặc Bán / Đỏ , được dựa trên sự ước lượng, tính toán về biến động của một loại tài sản nào đó trong giới hạn thời gian xác định ở “thì tương lai”. Tài sản được lựa chọn là các cặp đồng tiền được kéo tỷ giá từ các sàn giao dịch tiền điện tử: Binance, Coinbase, OKEx,… các cặp tỷ giá thường được lựa chọn là BTC/USDT, ETH/USDT, LTC/USDT,…).
Các Leader cho hay: Vì lý do nhiều website giả mạo sàn Wefinex, mạo danh, giả mạo, hack tài khoản của các Nhà đầu tư cho nên đã đổi tên từ Wefinex thành Binanex.
Việc thay đổi nằm mục đích:
– Wefinex thay đổi tên miền mới mục đích để bảo vệ tài khoản cho khách hàng , giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sàn Wefinex …
– Tất cả tài khoản từ Wefinex qua sẽ giữ nguyên , Win trong Tài khoản giữ nguyên , cây hệ thống giữ nguyên.

Sàn Binanex là gì? Có kiếm tiền được không? sàn Binanex (là sàn được đổi tên từ sàn Wefinex) được các bạn làm hệ thống của sàn này gọi là sàn BO ( Sàn BO là sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân. Đây chính là sàn giao dịch Mua / Xanh hoặc Bán / Đỏ , được dựa trên sự ước lượng, tính toán về biến động của một loại tài sản nào đó trong giới hạn thời gian xác định ở “thì tương lai”. Tài sản được lựa chọn là các cặp đồng tiền được kéo tỷ giá từ các sàn giao dịch tiền điện tử: Binance,  Coinbase, OKEx,... các cặp tỷ giá thường được lựa chọn là BTC/USDT, ETH/USDT, LTC/USDT,...). 
Các Leader cho hay: Vì lý do nhiều website giả mạo sàn Wefinex

Vài điều về sàn Wefinex

Thông tin được giới thiệu về Wefinex khá là “hoành tráng”, chúng tôi sẽ trích dẫn một số thông tin:

  • Wefinex là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện tại thuộc hệ sinh thái của ngân hàng số Winsbank. Công ty này được cấp phép bởi tổ chức CySEC, đã có mặt trên thế giới với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quyền lựa chọn nhị phân.
  • Wefinex có phải lừa đảo không? Không thể nào! Wefinex là sàn giao dịch uy tín trong tất cả mọi giao dịch, nạp và rút tiền nhanh hớn bất cứ sàn giao dịch nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không có lý do gì để lừa đảo khách hàng cả. (theo https://sandautu.net/)

LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/bnbbest
NHÓM TELEGRAM: 
https://t.me/joinchat/GE6enWdoArEzZmE1
NHÓM ZALO: https://zalo.me/g/gvfxvl324

Cảnh báo BO lừa đảo

Rất nhiều thông tin về BO lừa đảo xuất hiện trên các trang mạng xã hội, youtube,… chúng tôi tổng hợp một số thông tin để quý vị các bạn có thể tham khảo cũng như cảnh giác trước các sàn BO. Trước khi tham gia hãy tìm hiểu thật kỹ để ra quyết định đúng đắn để không rơi vào cảnh: TIỀN MẤT TẬT MANG … như hàng trăm ngàn nạn nhân trong những video dưới đây.

Làm giàu từ Forex có dễ? | VTV24

Tiền ‘ảo’, hậu quả thật| VTV24

Hải phòng: Đánh sập 16 sàn ngoại hối trái phép | VTV24

Tiền ảo lên sàn – chiêu thức “ve sầu thoát xác” của LION GROUP | TSTC

Sàn Binanex là gì? Có kiếm tiền được không?

Bình luận