Bài viết cập nhật Hỗ trợ bà con Hà Tĩnh khó khăn vì dịch tại Sài Gòn

Đăng vào ngày Danh mục Trang chủ

Hiện tại, tôi nhận thấy rất rất nhiều anh chị em Hà Tĩnh đang khó khăn tại SG, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Nhiều nguồn hỗ trợ nhưng do giao thông chưa cho phép, do thiếu nguồn tin các khu vực bà con khó khăn. Tôi xin phép được tổng hợp thông tin lên đây:

  • Ai có gì chia sẻ, hỗ trợ…
  • Ai giúp được gì: gửi hàng, ship hàng …
  • Ai đang cần hỗ trợ

Hãy nhắn tin qua zalo 0888.7999.38 hoặc Fb: Cường Cẩm Xuyên https://www.facebook.com/cuongcx38. Tôi sẽ cập nhật liên tục để anh chị em, bà con có thông tin rõ ràng và chính xác nhất.

I. Điểm Hỗ Trợ – Người Hỗ Trợ

  1. Note: Nên gọi điện trước khi tới để tránh lệch giờ

2. Mình có một ít đồ ăn , hiện tại xe đang đi phát ở quận 1 , ở trong hội mình có ai cần thì cmt đc+sdt mình đi phát tận nơi cho ak. sdt m : 0354410721 . Fb Việt Hà (24/7)

3. An Phú – Thuận An – Dĩ An : Bình Dương

II. Hỗ trợ giao hàng

  1. Hiện tại mình đang làm shipper ỡ SG nên .a.e nào biết chổ nào có hàng cứu trợ a.e đồng hương .cho những địa điểm khó khăn minh sẵn sàng chuyên chở tới nơi tiếp tế miễn phí ai có liên hệ mình với ạk sdt 0965727870. Mình tên Phú nhé.
  2. Hi Các Anh chị, bố mẹ ck em vẫn gửi hàng từ đức thọ vào cho em bằng tàu. Anh chị nào gia đình muốn gửi đồ vào sài gòn, có thể đưa lên nhà hoặc gửi đồ lên nhà ck em, bố mẹ e sẽ gửi giúp ở ga Yên Trung rồi mọi người ghé Ga lấy nạ. Cùng là con em với nhau ở Hà Tĩnh nên việc gì làm và giúp dc, thì nhà e giúp, ko có tiền giúp đỡ thì mình dùng sức giúp. Mn có thể ib em nà: https://www.facebook.com/nho.hang.44

III. Người Cần Hỗ Trợ, Khu Vực

  1. Ghé 89/12 Ấp 4 Xuân Thới Sơn Hóc Môn cứu trợ với ạ. Ở đây có 33 phòng trọ toàn người Nghệ An Hà Tĩnh thất nghiệp cả tháng nay đói. Fb: https://www.facebook.com/profile.php?id=100055846728618

Hãy nhắn tin qua zalo 0888.7999.38 hoặc Fb: Cường Cẩm Xuyên https://www.facebook.com/cuongcx38. Tôi sẽ cập nhật liên tục để anh chị em, bà con có thông tin rõ ràng và chính xác nhất.

Bình luận